ยินดีต้อนรับสู่ CAR 2 HAND2

จากจุดเริ่มต้น เมื่อ 30 ปีที่แล้ว จากเต้นท์ผ้าใบแค่ 2 หลัง สู่โชว์รูมรถมือสองที่ได้มาตรฐานบนถนนศรีนครินทร์

บจก.คาร์ ทู แฮนด์(2) มีประสบการณ์เกี่ยวกับรถยนต์มือสองมาแล้ว กว่า 30 ปี ไม่ว่าจะเป็น รถฟอร์จูนเนอร์มือสอง, รถปาเจโร่มือสอง, รถยนต์ 7 ที่นั่งมือสอง หรือรุ่นอื่นๆ เป็นที่ไว้วางใจของคุณลูกค้า ในเรื่องการขายรถยนต์มือสองคุณภาพ มีการันตีหลังการขาย เป็นที่ยอมรับของคู่ค้าและมีสถาบันการเงินชั้นนำกว่า 10 แห่ง อาทิ ธนาคารกรุงศรีออโต้ , ธนาคารไทยพาณิชย์ , ธนาคารธนชาต , ธนาคารเกียรตินาคิน , บจก.ซีไอเอ็มบีไทย , บจก.อิออน และอีกหลายๆแห่ง และลูกค้าทั้งใหม่และเก่าที่เลือกใช้บริการของเรา

ด้วยสโลแกน ” นำรถคุณภาพ ส่งถึงมือคุณ“

บริษัท คาร์ ทู แฮนด์ (2) จำกัด ได้รับรางวัลมากมาย ทั้งจากหน่วยงานรัฐ บุคคลชั้นนำในวงการรถยนต์ หรือแม้แต่สถาบันการเงินต่างๆ อาทิ รางวัล “ผู้ประกอบการดีเด่น ประจำปี 2017 , 2018 , 2019 จากสำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค” เป็นการการันตีในเรื่องของสินค้าที่ดีคุณภาพระดับสูงและผู้ประกอบการที่มีคุณธรรมในการบริหารงาน

ด้านการบริการ

ด้านการบริการ เราเน้นย้ำเรื่องการบริการที่จริงใจ ไม่หลอกลวง คำสัญญาทุกอย่างสามารถระบุในสัญญาซื้อขายได้ และทำได้จริง เรามีการบริการถึงที่พักอาศัย ทำให้การเลือกซื้อและจัดไฟแนนท์เป็นเรื่องง่าย

ด้านรถยนต์ รถเราได้มาตราฐานทุกคัน โดยตัวรถจะได้รับการตรวจสอบสภาพและรับประกันสภาพจาก บริษัท GOO INSPECTION (บริษัทที่ได้การรองรับมาตาฐานโดย JAAA เป็นมาตราฐานการรับรองสภาพรถยนต์ระดับสูงจากประเทศญี่ปุ่น) ทำให้มั่นใจได้แน่นอนว่าท่านซื้อรถจากเราไปแล้ว ไม่ต้องกังวลปัญหาจากการซ่อมที่จะตามมา

ด้านบริการหลังการขาย ทางเราให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เรื่องการการันตี เครื่อง , เกียร์ , กล่อง ECU และระบบส่วนควบต่างๆ โดยมีการรับประกันในระยะเวลา1ปี หรือ 15,000 กม.โดยมีการจับมือกับบริษัทชั้นนำในวงการ อาทิ W-SMART , AsiaCare Warranty , GPS24hr. Engine Warranty เป็นต้น เพื่อรองรับในเรื่องการรับประกันหลังการขาย

เรายินดีที่จะบริการด้วยความจริงใจ และมอบมาตรฐานใหม่ของวงการรถมือสอง ให้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของเรา บริษัท คาร์ ทู แฮนด์ (2) จำกัด

นายธนบูลย์ จิระไตรลักษณ์

กรรมการผู้จัดการ

บริษัท คาร์ ทู แฮนด์ (2) จำกัด