3 อันดับแบรนด์รถ ที่ราคาไม่ได้ตก เมื่อคิดจะขายเป็น รถมือสอง รู้ไว้ไม่เสียหาย

3 อันดับแบรนด์รถ ที่ราคาไม่ตก เมื่อคิดจะขายเป็น รถมือสอง

เราปฏิเสธไม่ได้ ว่าก่อนที่เรา จะซื้อรถใหม่ซักคันหนึ่ง เราอาจจะไม่ต้องมอง ถึงเรื่องในอนาคต หรือว่าเมื่อเราจะเปลี่ยน รถใหม่ เราจะเปลี่ยน รถคันเก่า ให้กลายเป็น รถมือสอง ราคานั้นจะตกลงมา มากน้อยเพียงใด ดังนั้น car2hand เราจะมาบอกทริค และเทคนิค การเลือกซื้อรถที่รับประกันว่า ในอนาคตเมื่อเราคิดว่าจะเปลี่ยนรถ รับรองได้ว่าราคาไม่ตกลง จนหน้ากลัวแน่นอน

ซื้อค่ายไหน ราคาไม่ตกเมื่อขายเป็น รถมือสอง

1. TOYOTA ( โตโยต้า ) ที่สุดของแบรนด์ตลาด รถมือสอง

เจ้าใหญ่ เจ้าดัง ในวงการตลาด รถมือสอง ที่อยู่คู่เมืองไทยมายาวนาน ด้วยคุณภาพ ด้วยภาพลักษณ์ และการบริการต่างๆ รวมไปถึงอะไหล่รถยนต์ต่างๆที่หาได้ง่าย ราคาไม่สูง ทำให้โตโยต้าเป็นแบรนด์ต้นๆที่ราคารถ ตกลงมาไม่เยอะมาก ประมาณ 20-30% ทำให้โตโยต้าเป็นค่ายรถยนต์ที่เป็นที่ต้องการของตลาด ส่วนรุ่นที่ยอดฮิตติดตลาด ติดลมบนของหนีไม่พ้น อาทิ ฟอร์จูนเนอร์ แคมรี่ อัลติส และ วีออส  ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ราคาสูง ซื้อง่าย ขายคล่อง

2. HONDA ( ฮอนด้า )

ถือเป็นอีกค่ายที่เป็นเจ้าตลาดในประเทศเหมือนกัน และเป็นยี่ห้อที่ผลิตรถยนต์ออกมาหลายรุ่น และเป็นที่นิยมในตลาดประเทศไทย ด้วยคุณภาพการผลิตและเทคโนโลยีใหม่ๆ และอะไหล่หาง่ายเช่นกัน และมีรถรุ่นยอดฮิตอย่าง ฮอนด้าซิตี ฮอนด้าซีวิค CRV ฮอนด้าแจ๊ส เป็นต้น ทีเรียกได้ว่าเป็นรถตลาด ราคาไม่ตก

3. ISUZU ( อีซูซุ )

แบรนด์สายกระบะยอดฮิต ที่ราคากระบะไม่มีตก ราคาดีสุดๆ เจ้าตลาดสายรถกระบะเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็น2ประตู 4ประตู เวลาขายราคาตกลงมาไม่เยอะ ถ้าสภาพสวยๆ สามารถนำมาเทิร์นแลกรถคันใหม่ได้ราคาดีเลย เพราะเป็นที่ต้องการของตลาดรถประเทศไทย เหมาะสมกับอาชีพเกษตรกรและชาวรถแต่งซิ่ง อิอิ รวมถึงธุรกิจกระหอบการต่างๆที่ต้องการมีรถเอาไว้ขนของ ขนสัมภาระ

สอบถาม